My Community
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
มกราคม 17, 2021, 02:39:31 PM
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หนึ่งปีมีกี่วัน (ตอบเป็นตัวเลขอย่างเดียว):
ข้อตกลงในการใช้เว็บบอร์ด
1. ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก กับบอร์ดของเรา ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง  ใช้ชื่อได้เฉพาะตัวอักษร a-z, 0-9, -, _ ไม่เว้นช่องว่าง หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ  ทางทีมงานของเรา ขอให้ท่านแก้ไข โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม "แก้ไขข้อมูลสมาชิก"

2. ไม่ว่าท่านจะอยู่มุมไหนของโลก ก็สามารถใช้บริการ ทางเว็บบอร์ดของเรา เพียงมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทั้งนี้อยู่ในความรับผิดชอบของผู้ใช้  ที่จะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ ที่มีผลบังคับใช้ในประเทศต่างๆ  ทึมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ และหยุดให้บริการเมื่อใดก็ได้ ตามแต่ความเหมาะสม โดยมิต้องบอกกล่าวให้ท่านทราบล่วงหน้า “ทางทึมงาน ถือว่าความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับ การติดต่อสื่อสาร ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านเอง “ทางทึมงาน” ขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เป็นหน้าที่ของท่านเอง ในการรักษาชื่อติดต่อบริการ ( login name) และรหัสผ่าน ( password) ให้ปลอดภัย ไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ

3. เว็บบอร์ดของเรา เปิดให้บริการสำหรับการใช้เพื่อส่วนตัวเท่านั้น ห้ามใช้ “เว็บบอร์ดของเรา” เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจในทุกรูปแบบ ทั้งการแอบอ้าง หรือขายบริการต่อ (resale) หากท่านทำความเสียหาย ให้กับผู้อื่น ทางทึมงาน จะไม่รับผิดชอบต่อข้อเสียหายในทุกกรณี

4. สมาชิก ของเว็บบอร์ด จะไม่นำบริการไปใช้ในกิจกรรมที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีของสังคม ทาง ผู้ให้บริการ ไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ท่านละเมิดและสร้างความเสียหาย ให้กับผู้อื่นในทุกกรณี   เปิดให้บริการสำหรับการใช้เพื่อส่วนตัวเท่านั้น

5. ห้ามใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ หลบหลู่ พาดพิง ทำลายสถาบัน หรือเป็นการหมิ่นประมาทผู้อื่นในการสื่อสาร ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ห้ามโพสรูปลามกอนาจาร ทางทึมงานรู้จะแบนสมาชิกท่านนั้นทันที  และถ้าทางผู้ให้บริการรู้จะถูกปิดบอร์ดทันที  ขอความร่วมมือเพื่อให้บอร์ดนี้อยู่นานๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ดี ในการใช้เว็บ

6. ทางเว็บบอร์ดของเรา ไม่รับประกันความเสียหายของจดหมายที่เกิดจากการใช้บริการของ เว็บบอร์ด ซึ่งอาจจะไม่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของ ผู้ให้บริการ อาจขัดข้องโดยเหตุสุดวิสัยที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ อีกทั้ง ผู้ให้บริการ ไม่รับรองความปลอดภัยในการใช้เว็บ เพื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ดีระบบที่ บอร์ดของเรา นำมาให้บริการกับท่านเป็นระบบ ที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ซึ่งในภาวะการทำงานปกติจะไม่เกิด ความเสียหายใดๆ ข้อความ ภาพนิ่ง เสียง หรือภาพวิดีโอต่างๆ ที่พ่วงท้ายมากับจดหมาย   เป็นทรัพย์สินของบริษัท กรุงเทพโทรทัศน์ และวิทยุ จำกัด ทางเราขอสงวนลิขสิทธิ์ในข้อความ ภาพนิ่ง เสียง และภาพวิดีโอเหล่านั้น ห้ามมิให้สมาชิกนำ ไปเผยแพร่ใน รูปแบบใดๆ โดยมิได้รับอนุญาต ทั้งนี้มีผลบังคับรวมไปถึงโลโก้ เครื่องหมายการค้าชื่อสินค้า และบริการต่างๆ ของ เรา ด้วย

7. หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการให้บริการ ทางทึมงาน จะแจ้งให้ท่านทราบ โดยจะประกาศ ข้อตกลงใหม่ขึ้นหน้าจอ เพื่อให้ท่านรับทราบ และท่านจะใช้บริการของ เรา ต่อไปได้ เมื่อท่านยอมรับข้อตกลงใหม่ของ บอร์ดของเรา โดยการกดปุ่ม " ยอมรับ" หาก ทางทึมงาน พบว่าสมาชิก ของ เว้บบอร์ด ละเมิดข้อตกลงที่ได้กำหนดไว้ เว็บบอร์ดของเรา  ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2011, Simple Machines | CrazyBlue 2 Theme By FriedeKind And Cadosoas

http://www.aknet.tht.in/images/dream/banner3.gif

 
     

 

 

պԡʶԵ䫴 ѷ AIM Bangkok ӡѴ